Tin tức

CỬA CUỐN KHE THOÁNG AUSTDOOR – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO NHÀ MẶT TIỀN

( 17-04-2018 - 07:37 PM ) - Lượt xem: 4167

Ngày nay, cửa cuốn là loại cửa bảo vệ được sử dụng phổ biến cho các công trình nhà ở tại Việt Nam. Có hai dòng cửa được lựa chọn nhiều nhất, đó là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Cửa cuốn tấm liền có ưu điểm là tính kinh tế cao. Còn cửa cuốn khe thoáng lại có tính thẩm mỹ vượt trội. Do vậy, các nhà mặt tiền thường ưu tiên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cho ngôi nhà của mình. Nhắc tới cửa cuốn khe thoáng, có thể kể tới một số các ưu điểm sau

Ngày nay, cửa cuốn là loại cửa bảo vệ được sử dụng phổ biến cho các công trình nhà ở tại Việt Nam. Có hai dòng cửa được lựa chọn nhiều nhất, đó là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng. Cửa cuốn tấm liền có ưu điểm là tính kinh tế cao. Còn cửa cuốn khe thoáng lại có tính thẩm mỹ vượt trội. Do vậy, các nhà mặt tiền thường ưu tiên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cho ngôi nhà của mình. Nhắc tới cửa cuốn khe thoáng, có thể kể tới một số các ưu điểm sau

SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ

Ưu điểm đầu tiên khi nhắc tới dòng cửa này đó là tính đồng bộ. Thông thường với những cơ sở tư nhân sản xuất cửa cuốn một cách thủ công, họ thường mua riêng lẻ từng chi tiết về tự lắp ráp khiến cho chất lượng sản phẩm không được đảm bảo và dễ sai sót khi lắp đặt. Khác với những sản phẩm được lắp ráp thủ công này, cửa cuốn khe thoáng Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy trên hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên khung được gắn mặt bích, trục cửa, pully và hệ con lăn trợ lực. Việc sản xuất đồng bộ này giúp cho bộ cửa đảm bảo chính xác các thông số kỹ thuật, hạn chế các nhược điểm mà các bộ cửa cuốn lắp ráp thủ công hay gặp phải như: gây ra tiếng ồn lớn, hoạt động không ổn định. Hơn thế, một bộ cửa đồng bộ còn giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện hơn.

SIÊU ÊM

Ngoài tính đồng bộ cao, cửa cuốn khe thoáng còn được biết tới với ưu điểm là Siêu êm. Các nan cửa khe thoáng được trang bị gioăng giảm chấn 2 chiều nên hạn chế được tiếng ồn khi xếp nan. Bên cạnh đó, hệ thống Puly được cải tiến bọc lớp nhựa mềm chống ồn, kết hợp con lăn trợ lực đầu ray cải tiến với vòng bi kép giúp cho cửa vận hành êm ái và ổn định.

CHỐNG ĐỘT NHẬP

Giống như tất cả các sản phẩm của Austdoor, cửa cuốn khe thoáng được ứng dụng Công nghệ Chống phá mã mở cửa (Austmatic Rolling Code). Công nghệ này tạo ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên không lặp lại khiến kẻ gian không thể dò mã để mở cửa đột nhập. Thêm một điểm cộng cho dòng sản phẩm này đó là khả năng tích hợp với còi báo động. Khi có kẻ gian cậy phá cửa, còi sẽ phát tín hiệu hú lên, báo động cho gia chủ.

SỬ DỤNG UPS KHI MẤT ĐIỆN

Cửa cuốn Austdoor có thể kết nối với Bộ lưu điện UPS phòng trong trường hợp bị mất điện đột ngột, cửa có thể đóng/mở bình thường. Đặc biệt, bộ lưu điện UPS của Austdoor có chế độ nạp xả tự động nên có tuổi thọ cao.

TÍCH HỢP Ô XUYÊN SÁNG

Ngoài các khe thoáng linh hoạt lấy gió cho căn nhà, bộ cửa này còn có khả năng kết hợp với ô xuyên sáng Polycarbonate vừa mang tới không gian ánh sáng cho tầng 1 vừa giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, mang đến nét độc đáo mỹ cho ngôi nhà.

ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Có 6 lựa chọn tạo hình nan Polycarbonate thông dụng nhất mà khách hàng có thể tham khảo.

Về thân cửa, cửa cuốn khe thoáng Austdoor có rất nhiều loại, có thể kể tới như:

Cửa C70: có kết cấu nan kép và có độ dày nan lên tới 2.3mm. Điểm vượt trội của C70 là ở thiết kế các khe thoáng có kích thước 13x90x50mm lớn gấp 4 lần so với khe thoáng của các dòng cửa thông thường. Đặc điểm này làm tăng sự đối lưu không khí, khiến cho ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

Cửa S50i có độ dày khoảng 1.3mm còn cửa S51i có độ dày khoảng 1.1mm. Hai loại cửa này có thiết kế gân trợ lực vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp cửa cứng vững hơn.

Về màu sắc:

-           Với cửa C70, quý vị có thể lựa chọn giữa màu Vàng kem kết hợp với Be hồng hoặc màu Cà phê kết hợp với Đỏ gạch.

-           Với cửa S50i có màu cà phê, còn cửa S51i có màu ghi sáng.

Đây là các màu sắc sang trọng, hiện đại rất dễ kết hợp với nhiều màu sơn của công trình.

Có thể thấy cửa cuốn khe thoáng Austdoor là dòng sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm như: tính đồng bộ, thẩm mỹ cao, siêu thoáng, siêu êm và tích hợp nhiều tính năng an toàn. Cùng với nhiều lựa chọn về thân cửa và màu sắc, dòng sản phẩm này luôn là một lựa chọn ưng ý của nhiều gia đình.